Campaign

Realme 8 và 8 Pro ra mắt ngày 27/4, AMEE và Isaac làm đại sứ thương hiệu

AMEE và Isaac đại diện cho tinh thần Dám Sống Trội của realme: Tiên phong kiến tạo giá trị thực cho Gen Z

 

Đồng hành với các kênh online, sự kiện ra mắt realme 8 series với thông điệp “Giải mã Khu Sống Trội” chính là mảnh ghép hoàn thiện thử thách “Truy tìm số 8 bí ẩn”, mang realme 8 series đến gần với người dùng Gen Z. Trong 2 ngày diễn ra, sự kiện đã thu hút hơn 4000 người tham dự trải nghiệm sản phẩm trong 5 khu vực – được đặt tên theo các tính năng chụp ảnh/quay video nổi trội của realme 8 series – bao gồm: Chân dung neon, Chân dung màu AI, Đường phố năng động, Chụp ảnh/Quay video tua nhanh Tilt-shift, Starry và 108MP Moodboard. 

Tinh thần Dám Sống Trội của realme: Tiên phong kiến tạo giá trị thực cho Gen Z

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2018, realme là thương hiệu điện thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi chất lượng hoàn thiện và mức giá hợp lý. Năm 2020 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của realme khi là thương hiệu điện thoại duy nhất trên thế giới có mức tăng trưởng lớn hơn 60% (theo Counterpoint).

Vừa qua, thương hiệu tiếp tục tạo ấn tượng với sự ra mắt của dòng điện thoại realme 8 series cùng slogan “DARE TO LEAP” (Dám Sống Trội) - khuyến khích Gen Z khám phá những lãnh địa mới và kiến tạo những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Chỉ trong thời gian ngắn, dòng sản phẩm này đã nằm trong top 10 điện thoại bán chạy nhất phân khúc tầm trung vào tháng 5/2021.

Gen Z - thế hệ những người bản địa số (digital native) đầu tiên đã và đang trở thành nhóm định hình xu hướng (trendsetter) về mọi mặt, từ giải trí, thời trang cho đến tiêu dùng. Trong 5 năm tới, hơn 14 triệu người thế hệ Z trưởng thành tại Việt Nam sẽ là lực lượng chính tái định nghĩa về tiêu dùng trong thị trường nói chung và ngành hàng điện thoại di động nói riêng.

Chinh phục Gen Z luôn là thử thách không nhỏ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đòi hỏi thương hiệu cần có thông điệp thu hút cùng chiến lược marketing đột phá.

Theo bà Đặng Thị Xuân Hương, Giám đốc Marketing realme Việt Nam, để tạo nên một chiến dịch marketing dành cho Gen Z thành công, ngoài xác định rõ mục tiêu và chiến lược mang tính khả thi nhất, thì thương hiệu cần hiểu rõ đối tượng khách hàng mà mình hướng đến, từ đó linh hoạt điều chỉnh phương thức tiếp cận phù hợp

 

Cùng Advertising Vietnam khám phá tinh thần “Dám Sống Trội” của realme qua những chia sẻ với đại diện thương hiệu.

Không chỉ vậy, tại đây, hai talkshow “Dám khai phá” và “Dám chuyển mình” – những chủ đề nhất quán với thông điệp “Dare to leap” – từ các travel vloggers, photographers cá tính như Nhị Đặng, Tâm Bùi, Hoàng Tuấn Anh và TUK (Tuấn Kiệt Trần) giúp truyền lửa cho những Gen Z muốn khẳng định cá tính và bản lĩnh. Đặc biệt, người tham dự còn hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động với sự góp mặt của các nghệ sĩ Amee, Isaac, DaLAB, Yuno Bigboi, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi.